Hiển thị 1–12 trong 59 kết quả

[Bát sứ] Tô sứ Minh Long tại Tphcm – Bộ tô sứ cao cấp giá rẻ có kích thước đa dạng, bao gồm những mẫu tô sứ trắng, tô sứ có hoa văn,…nhiều dòng, nhiều chủng loại giá thành hợp lý nên phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu mua sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Ngoài ra, tô sứ Minh Long cao cấp còn được sử dụng trong các nhà hàng khách sạn, các buổi yến tiệc, hội nghị,…Sản phẩm hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng. Sản phẩm gốm sứ Minh Long được nung ở nhiệt độ cao, sử dụng công nghệ nano nên đảm bảo độ bền, độ cứng, khó bị trầy xước khi sử dụng. 

GỌI NGAY HOTLINE: 028.7300.3355 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

Tô sứ Minh Long được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác. Thông thường thì nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng kết hợp tô sứ với chén dĩa sứ tạo thành bộ đồ ăn, in logo thương hiệu để quảng bá hình ảnh, tạo ấn tượng nhắc nhớ khách hàng trên từng món quà tặng. Dưới đây là những mẫu tô sứ [Bát sứ] Minh Long với đủ kích thước, kiểu dáng, sứ trắng và sứ hoa văn cho quý khách lựa chọn.

Notice: Undefined index: tracking in /var/www/virtual/quatang-doanhnghiep.vn/htdocs/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160 Notice: Undefined index: tracking in /var/www/virtual/quatang-doanhnghiep.vn/htdocs/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162