Hiển thị 1–12 trong 174 kết quả

Gốm sứ Bát Tràng là một trong những mẫu quà tặng được nhiều công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, công đoàn hiện nay lựa chọn. Đây được coi là xu hướng quà tặng không lỗi thời, mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp.

Những mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng đã và đang được sử dụng nhiều trong các chiến lược quà tặng, marketing, các chương trình khuyến mãi, quà tặng tết, quà tặng ngày thành lập công ty,…thông qua các mẫu sản phẩm Bát Tràng hết sức đa dạng như bộ ấm chén, cốc sứ – ca sứ, hay tô chén dĩa, bình hoa bát tràng,…các loại. Doanh nghiệp có thể in logo, in slogan, in chữ lên gốm sứ để quảng bá hình ảnh thương hiệu, góp phần tạo dựng mối quan hệ thân thiết với đối tác, là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng của mình.

GỌI NGAY HOTLINE: 028.7300.3355 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

QUÀ TẶNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG ĐỘC ĐÁO

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có kiểu dáng rất đa dạng, giá thành hợp lý với nhiều mức giá khác nhau giao động từ 250.000đ – trên 500.000đ thêm nhiều lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm đều có túi đựng sang trọng, nhỏ gọn tiện lợi dễ mang đi biếu tặng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn mẫu quà tặng nào, thì hãy để Mỹ Gia Lạc chuẩn bị giúp bạn những mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng ý nghĩa nhất.

Notice: Undefined index: tracking in /var/www/virtual/quatang-doanhnghiep.vn/htdocs/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160 Notice: Undefined index: tracking in /var/www/virtual/quatang-doanhnghiep.vn/htdocs/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162