Hiển thị 1–12 trong 59 kết quả

Vì sao gọi là sứ dưỡng sinh?

Sứ dưỡng sinh (dưỡng sinh là dinh dưỡng cho cuộc sống) được biết đến là sản phẩm mới mang thương hiệu Minh Long. Tất cả sản phẩm sứ dưỡng sinh đều là sản phẩm sứ được nung từ các nguyên liệu “ đất hiếm’’ lành tính, loại đất được chọn lọc kỹ không bao gồm các tạp chất kim loại như chì, cadmium,…những chất gây ung thư khi tích lũy nhiều. Vì thế mà sản phẩm sứ dưỡng sinh đảm bảo an toàn sức khỏe 

GỌI NGAY HOTLINE: 028.7300.3355 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

Đặc điểm nổi bật của sứ dưỡng sinh minh long là gì?

  • Sứ dưỡng sinh được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên thực phẩm có thể được chế biến với nhiều cách thức mới (nhất là luộc/hấp không cần nước, chiên nhiệt độ thấp hơn thông thường…) mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu từ trong ra ngoài.
  • Thức ăn sau khi chế biến có màu sắc đẹp, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, vitamin, khoáng chất,  hương vị thơm ngon và thuần khiết nên rất tốt cho sức khỏe.
  • Sản phẩm sứ dưỡng sinh được nung ở nhiệt độ rất cao và sử dụng men “trơ” nên sản phẩm có độ bền và không bị ăn mòn bởi nước và thực phẩm.
  • Là sản phẩm sứ nên các sản phẩm sứ dưỡng sinh rất dễ chùi rửa, vệ sinh tiết kiệm thời gian chị em nội trợ.

In logo lên nồi sứ dưỡng sinh làm quà tặng ý nghĩa

Giống như tất cả các sản phẩm sứ khác, sứ dưỡng sinh hoàn toàn có thể in logo, in câu chúc doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, đối tác, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Giá sản phẩm chỉ từ 198.000đ hoàn toàn phù hợp với nhiều mức ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp.

Notice: Undefined index: tracking in /var/www/virtual/quatang-doanhnghiep.vn/htdocs/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160 Notice: Undefined index: tracking in /var/www/virtual/quatang-doanhnghiep.vn/htdocs/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162