Quà Tặng Sự Kiện Độc Đáo, Ý Nghĩa, Quà Tặng Marketing Doanh Nghiệp

Quà tặng sự kiện hình đại diện

Nội Dung

Quà tặng sự kiện là gì?

Quà tặng sự kiện là một phần tất yếu của doanh nghiệp. Quà tặng sự kiện độc đáo thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để tặng khách hàng, đối tác, đại biểu trong các sự kiện, hội nghị hội thảo thường niên được doanh nghiệp tổ chức. Thông qua những món quà tặng đã chuẩn bị kỹ càng từ trước sẽ giúp doanh nghiệp thu hút đại biểu, khách hàng đến tham gia, tạo ấn tượng, kết nối gần hơn với khách hàng của mình.

Quà tặng thương hiệu bộ ấm chén Minh Long in logo Vietinbank
Quà tặng sự kiện – Bộ ấm chén Minh Long in logo Vietinbank

Doanh nghiệp muốn thành công, quảng bá thương hiệu, gây được sự chú ý cho khách hàng chắc chắn không thể thiếu những món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng.

Các nhóm quà tặng sự kiện:

Các nhóm quà tặng sự kiện thường được phân ra tùy theo từng nhu cầu và mục đích mà doanh nghiệp chuẩn bị quà tặng.

Quà tặng sự kiện tri ân khách hàng

Để tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý quan tâm của khách hàng thì các doanh nghiệp thường có các chương trình quà tặng khuyến mãi, quà tặng marketing gửi tặng khách hàng. Quà tặng sự kiện tri ân khách hàng thường được các doanh nghiệp in logo, slogan, hình ảnh doanh nghiệp để giúp khách hàng, người nhận ấn tượng, nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn. Đừng bao giờ nghĩ bỏ ngân sách ra để làm quà tặng sự kiện tặng khách hàng là lãng phí. Một cách marketing thương hiệu hết sức tinh tế mà rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thành công.

Quà tặng sự kiện bình hoa Minh Long in logo SHB
Quà tặng sự kiện – Bình hoa minh long in logo doanh nghiệp

Quà tặng sự kiện hội nghị, hội thảo khách hàng

Hội nghị, hội thảo khách hàng luôn là những sự kiện trọng đại của các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tạo mối quan hệ gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bằng những món quà tặng ý nghĩa có in hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp làm khách hàng ấn tượng và nhớ đến bạn nhiều hơn.

Quà tặng sự kiện bình hoa Bát Tràng in logo BIDV
Quà tặng sự kiện bình hoa Bát Tràng in logo

Quà tặng sự kiện ý nghĩa mừng ngày thành lập tổ chức, công ty, Đoàn Thể

Ngày thành lập các tổ chức công ty, Đoàn thể luôn là ngày quan trọng là dịp để chúng ta nhìn lại một chặng đường dài, tri ân những khách hàng trung thành, những người nhân viên tận tụy hết mình vì tổ chức, doanh nghiệp. Trong dịp này không thể thiếu những món quà tặng ý nghĩa, đánh dấu, lưu lại hình ảnh trong tâm trí người nhận.

Quà tặng sự kiện ca sứ Bát Tràng in hình
Quà Tặng Sự Kiện Ý Nghĩa – Ly Sứ Bát Tràng In Logo

Quà tặng sự kiện ý nghĩa kỷ niệm ngày gặp mặt

Các tổ chức Đoàn thể, các công ty doanh nghiệp hàng năm thường tổ chức các buổi gặp mặt nhân viên, gặp mặt đối tác, lãnh đạo gặp mặt khách hàng,….vào những dịp này nên chủ động chuẩn bị sẵn những món quà tặng sự kiện ý nghĩa để tạo ấn tượng với người tham gia, góp phần tạo nên thành công cho buổi  sự kiện quan trọng này.

Qua Tang Su Kien Bat Bat Trang In Logo Dhbr
Quà tặng sự kiện bộ bàn ăn in logo

Vì sao các công ty, doanh nghiệp nên chuẩn bị quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện luôn là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Vậy tại sao nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi rất nhiều tiền để đặt mua, chuẩn bị những món quà tặng cho sự kiện như vậy? Quà tặng sự kiện giúp ích gì cho công ty, doanh nghiệp?

Bình Hoa In Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai 2
Món quà tặng sự kiện – Bình Hoa Bát Tràng In Logo

Quà tặng sự kiện độc đáo giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng khách hàng, đối tác

Với những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo mà bạn đã chuẩn bị sẵn sẽ giúp khách hàng ấn tượng, thu hút khách hàng, đại biểu đến tham dự nhiều hơn, thích thú hơn. Đồng thời doanh nghiệp của bạn sẽ được công thêm điểm, được đánh giá chuyên nghiệp hơn khi đã chuẩn bị những mẫu quà tặng chu đáo.

Quà tặng sứ kiện tách sứ Minh Long in logo Brilian English
Quà tặng sứ kiện tách sứ Minh Long in logo Brilian English

Quà tặng sự kiện giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng

Bằng cách in logo, slogan, hình ảnh doanh nghiệp lên các món quà sự kiện, bạn đã góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của bạn đến nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là cách giúp khách hàng ấn tượng và nhớ nhiều hơn đến doanh nghiệp bạn. Cách quảng bá thương hiệu hiệu quả và vô cùng tinh tế.

Quà tặng sự kiện ca sứ Bát Tràng in logo BSH
Quà tặng sự kiện ca sứ Bát Tràng in logo BSH

Quà tặng sự kiện ý nghĩa giúp doanh nghiệp cạnh tranh với nhiều đối tượng khách hàng

Bạn biết không, khách hàng sẽ thật sự cảm thấy được tôn trọng, được quan tâm khi nhận được những món quà tặng chu đáo từ bạn. Khi nhận được quà tặng họ sẽ cảm thấy hứng thú, cảm giác tích cực sẽ khiến khách hàng sẽ quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Dần dần nhiều khách hàng sẽ trở thành khách hàng trung thành với thương hiệu, doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Bộ Trà In Logo Vietnamairlines
Quà tặng sự kiện – Bộ ấm trà in logo

Quà tặng sự kiện giúp tiết kiệm chi phí marketing

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng quà tặng sự kiện, quà tặng marketing in logo lên sản phẩm quà tặng quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng, giúp khách hàng vừa ấn tượng vừa nhắc nhớ thương hiệu doanh nghiệp. Vừa làm khách hàng, đại biểu tham gia sự kiện ấn tượng, vui vẻ. Vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng hiệu quả.

Quà tặng sự kiện chén Bát Tràng in hình
Quà tặng sự kiện độc đáo – Bộ Dĩa Sứ In Logo

Những món quà tặng sự kiện độc đáo mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

  • Tùy theo từng mục đích, ngân sách lựa chọn quà tặng phù hợp cho sự kiện đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức thực hiện.
  • Một tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp khi chuẩn bị tổ chức một sự kiện thường sẽ vì một mục đích cụ thể. Đó có thể là sự kiện tri ân khách hàng, đó cũng có thể là kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, tổng kết cuối năm,…. Hoặc đối với các tổ chức, Đoàn thể có thể tổ chức sự kiện theo những ngày lễ lớn. Dựa vào mục đích tổ chức mà chúng ta sẽ lựa chọn mẫu quà tặng phù hợp.
  • Khi tổ chức sự kiện, chắc chắn một điều là các đơn vị đã dự tính trước mức ngân sách dành cho mục đích chuẩn bị những phần quà tặng. Để lựa chọn mẫu sản phẩm quà tặng phù hợp, người chịu trách nhiệm ở phần này cũng phải cân nhắc làm sao vừa chọn được món quà hợp lý mà mức ngân sách vừa phải không vượt quá dự tính trước đó.
  • Đối tượng khách hàng, người tham gia sự kiện, cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định chọn món quà tặng phù hợp. Thêm vào đó, bạn cũng nên xem xét giới tính của người muốn tặng vì sở thích của mỗi người là khác nhau.

Quà tặng sự kiện từ gốm sứ cao cấp

Trong muôn vàn sản phẩm quà tặng trên thị trường hiện nay để doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn, thì quà tặng gốm sứ luôn được các doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Đây là giải pháp quà tặng sự kiện được nhiều chuyên gia hàng đầu ở nhiều doanh nghiệp lớn khuyên sử dụng. Vậy vì sao nên chọn quà tặng sự kiện ý nghĩa từ gốm sứ cao cấp

Bộ Đồ Ăn Jasmine IFP Trắng Ngà In Logo Ngân Hàng Agribank
Quà Tặng Sự Kiện Ý Nghĩa Tô Chén Dĩa In Logo
  • Sản phẩm gốm sứ thường khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại khác nhau. Giá thành sản phẩm cũng tương đối đa dạng mức giá nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu quà tặng phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách của mình.
  • Gốm sứ là những sản phẩm có tính sử dụng hữu ích cao trong cuộc sống hàng ngày nên luôn đảm bảo món quà bạn tặng không bị dư thừa hay không hữu ích.
  • Vì thường sử dụng hàng ngày nên nhiều doanh nghiệp đã sử dụng ý tưởng in logo hình ảnh doanh nghiệp của mình lên sản phẩm để làm tăng độ nhớ, giúp khách hàng ấn tượng và lưu lại hình ảnh doanh nghiệp của bạn sâu đậm hơn.
  • Mỗi sản phẩm gốm sứ đều có mẫu hộp đựng, túi đựng sang trọng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của món quà mà bạn đã chuẩn bị.

Nhắc đến quà tặng từ gốm sứ tổ chức, doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua hai thương hiệu lớn bao gồm: gốm sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng,…đây là một trong những thương hiệu lớn, lâu đời trên thị trường hiện nay. Mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, hoa văn tinh tế, đảm bảo mọi nhu cầu quà tặng.

Quà tặng sự kiện ca sứ Bát Tràng in Logo Tam Real

Quà tặng sự kiện gốm sứ Minh Long

Gốm sứ Minh Long là thương hiệu gốm sứ được nhiều người tin dùng và ưa chuộng. Với tiêu chí đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sản phẩm vô cùng đa dạng cả về chủng loại, kiểu dáng, hoa văn,…Sản phẩm có thể dễ dàng in logo, in slogan doanh nghiệp để làm quà tặng. Đặt biết giá thành sản phẩm có nhiều loại nên doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm quà tặng sự kiện phù hợp với mức ngân sách của mình.

Mẫu quà tặng bộ bình trà Minh Long

Quà tặng sự kiện bộ trà Minh Long
Bộ trà Minh Long in logo FPT
Quà tặng sự kiện bộ trà Minh Long 2
Bộ trà minh Long in logo Vietibank
Quà tặng sự kiện bộ trà Minh Long 3
Bộ trà minh Long in logo Hoa Binh Group

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ trà Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

Mẫu quà tặng sự kiện bộ chén, bộ đồ ăn Minh Long 

Quà tặng sự kiện bộ đồ ăn Minh Long
Bộ đồ ăn Minh Long in logo Ngân Hàng SCB
Quà tặng sự kiện tô Minh Long
Chén Minh Long in logo DongA.Bank
 Quà tặng sự kiện chén Minh Long in logo 2
Chén Sứ Minh Long in logo delap
Quà tặng sự kiện bộ chén Minh Long in logo 2
Bộ chén Minh Long in logo Jesstar

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ đồ ăn Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

Mẫu quà tặng ca sứ Minh Long

Quà tặng sự kiện ca sứ Minh Long
Ca sứ Minh Long in logo PNT
 Quà tặng sự kiện ca sứ Minh Long 2
Ca sứ Minh Long in logo công ty Hải Đông

>> Xem thêm 1 số mẫu ca sứ Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

Mẫu quà tặng nồi sứ dưỡng sinh

Quà tặng sự kiện nồi sứ dưỡng sinh
Nồi sứ dưỡng sinh in logo Vietinbank

Mẫu quà tặng sự kiện thương Minh Long khác

Quà tặng sự kiện gốm sứ Bát Tràng

Không kém cạnh Minh Long, thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cũng là một trong những thương hiệu lâu đời, gắn bó với người dân Việt Nam và được bàn bè các nước gần xa yêu thích. Điểm đặc biệt của các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng là đa số sản phẩm được làm bằng thủ công, qua nhiều công đoạn khác nhau. Các đường nét, hoa văn đều được chuyển hóa từ đôi bàn tay khóe léo và óc sáng tạo của các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng cao và có thể dễ dàng in logo lên để làm quà tặng. Sản phẩm Bát Tràng có giá thành rẻ hơn, đa dạng hơn rất nhiều. Cùng tham khảo một vài mẫu quà tặng sự kiện độc đáo dưới đây nhé.

Bộ Trà Bát Tràng In Gia Tộc Việt

Quà tặng sự kiện bộ ấm chén Bát Tràng

Quà tặng sự kiện Quà tặng sự kiện bộ ấm chén Bát Tràng
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo Manulife
Quà tặng sự kiện bộ ám chén Bát Tràng 3
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo DHT
Quà tặng sự kiện bộ ám chén Bát Tràng 2
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo Hoa Linh

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ trà Bát Tràng in logo tại đây: 

Nut Cta

Mẫu quà tặng ly sứ, cốc sứ Bát Tràng

Quà tặng sự kiện ca sứ Bát Tràng
Ca sứ Bát Tràng in logo Bac A Bank
 Quà tặng sự kiện ca sứ Bát Tràng 2
Ca sứ Bát Tràng in hình
 Quà tặng sự kiện ca sứ Bát Tràng 3
Ca sứ Bát Tràng in logo Zita

>> Xem thêm 1 số mẫu ca sứ Bát Tràng in logo tại đây: 

Nut Cta

Mẫu quà tặng tô chén dĩa Bát Tràng

Quà tặng sự kiện bộ đồ ăn Bát Tràng
Bộ đồ ăn Bát Tràng in logo Viettel
Quà tặng sự kiện bộ đồ ăn Bát Tràng
Tô chén Bát Tràng in logo
Quà tặng sự kiện bộ đồ ăn Bát Tràng in logo 2
Bộ đồ ăn Bát Tràng in logo Phú Hà

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng in logo tại đây: 

Nut Cta

Mẫu quà tặng khác thương hiệu Bát Tràng

Quà tặng sự kiện ý nghĩa từ thủy tinh

Thủy tinh cũng là một gợi ý độc đáo mà các tổ chức, doanh nghiệp không nên bỏ qua. Nhắc đến thủy tinh ta không thể không kể đến thương hiệu LUMINARC, OCEAN, UNION GLASS,..Đây là những thương hiệu thủy tinh lớn, uy tín với các sản phẩm ly thủy tinh, bộ bình ly thủy tinh, ly uống rượu các kiểu,….

Ly Thủy Tinh Cao Luminarc In Logo ACB

Sản phẩm đều có thể in logo doanh nghiệp, tổ chức để làm quà tặng khách hàng, đối tác, quà tặng sự kiện doanh nghiệp,….

Bộ Bình Ly Thủy Tinh In Logo Dove

Địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện ý nghĩa giá rẻ cho doanh nghiệp

Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện ý nghĩa, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Hay nhiều khi doanh nghiệp vì lợi nhuận mà báo giá cao, không đúng với giá thị trường thực tế. Nên bạn cần xem xét và lựa chọn nhà cung cấp chính hãng, có uy tín để tránh bị ép giá hoặc sản phẩm cung cấp không như mong muốn.

Bộ Chén In Logo Ngân Hàng Vietcombank

Quà Tặng Doanh Nghiệp Mỹ Gia Lạc Địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện, quà tặng gốm sứ, quà tặng marketing uy tín, chất lượng, giá ưu đãi nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quà tặng, Mỹ Gia Lạc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, tận tâm nhất. Là đại lý cấp I của gốm sứ Minh Long, nhà phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, Đại lý của các thương hiệu thủy tinh,…đáp ứng mọi nhu cầu quà tặng sự kiện của khách hàng.

Ngoài ra, Mỹ Gia Lạc còn có xưởng in ấn logo lớn, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng quà tặng in logo cho khách hàng.

công nghệ in ấn

Luôn có chính sách tốt, giá cả hợp lý nhất, chiết khấu cao cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, công Đoàn,….khi có nhu cầu sản phẩm và dịch vụ với số lượng lớn.

Giá cả hợp lý

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn những mẫu quà tặng hợp lý và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhân viên tư vấn kinh nghiệm

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 028.7300.3355 hoặc gửi nhu cầu về địa chỉ email: xuyen.nguyen@mygialac.vn.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi!