10 mẫu quà tặng tết cho doanh nghiệp từ gốm sứ ý nghĩa

10 Mau Qua Tang Tet Cho Doanh Nghiep Tu Gom Su Y Nghia Nhat
Loay hoay mãi thì tết cũng đang cận kề, công ty doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị quà tặng tết để gửi đến khách hàng, đối tác hay những món quà tặng tết ý nghĩa biếu tặng nhân viên chưa nào? Nếu chưa thì dưới đây là những mẫu gợi ý quà tặng tết cho doanh nghiệp từ gốm sứ ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.
=> Nhưng trước tiên hãy cùng Quà Tặng Doanh Nghiệp – Mỹ Gia Lạc tìm hiểu qua đôi chúc về quà tặng tết nhé!

Quà tặng tết là gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải chuẩn bị quà tết?

Quà tặng tết là những món quà tặng thường được các cá nhân, doanh nghiệp chuẩn bị để gửi tặng đến khách hàng, đối tác, người thân vào dịp cuối năm. Tặng quà tết vào dịp cuối năm dường như đã trở thành nét văn hóa tốt đẹp của người Việt. Quà tặng tết có nhiều sản phẩm để doanh nghiệp lựa chọn.

Vì sao doanh nghiệp phải chuẩn bị quà tết?

Đơn giản vì những món quà tặng tết này giúp doanh nghiệp có thể tri ân khách hàng, đối tác, gắn kết thêm mối quan hệ bền chặt, làm khách hàng ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể in logo lên quà tặng tết để nhắn gửi những thông điệp, những hình ảnh thương hiệu một cách khéo léo đến khách hàng. Là nghệ thuật marketing để đọng lại ấn tượng Doanh nghiệp bạn trong lòng của khách hàng, đối tác, nhân viên.

Gợi ý những mẫu quà tặng tết cho doanh nghiệp từ gốm sứ ý nghĩa

Tự hào là đơn vị cung cấp trọn gói quà tặng tết cho doanh nghiệp bằng gốm sứ với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, Mỹ Gia Lạc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty doanh nghiệp hàng đầu. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu quà tặng tết phù hợp với ngân sách của mình dưới đây là những mẫu quà tặng tết để anh, chị tham khảo.

Quà tặng tết “ Bộ khay mứt gốm sứ Minh Long” 

Với những bộ khay mứt được thiết kế độc đáo thể hiện hình ảnh tết đến, sẽ là món quà tặng mang không khí tết cũng như những lời chúc ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác. 
Quà tặng tết cho doanh nghiệp bộ thố mứt tết lộc an khang1
Giá sản phẩm quà tặng giao động CHỈ TỪ 293.700 đến 1.100.000đ

Bộ quà tết “ Bình trà gốm sứ” gợi ý cho doanh nghiệp

Thêm một gợi ý cho món quà tặng doanh nghiệp cuối năm, bộ trà gốm sứ Minh Long chỉ với ngân sách giao động từ 350.000 đến hơn 1 triệu tùy theo ngân sách cho bạn. Mẫu mã khá đa dạng, hoa văn, chất liệu sứ cao cấp đảm người nhận sẽ hài lòng.
Quà tặng tết cho doanh nghiệp bộ trà elip
2

Bộ quà tặng tết “ Ca sứ – Ly sứ” 

Những mẫu ca sứ hoàn toàn in được logo, in câu chúc, in chữ có hộp đựng sang trọng giá giao động CHỈ TỪ 70.000 – 200.000đ là gợi ý quà tặng tết phù hợp với doanh nghiệp có ngân sách thấp

Quà tặng tết doanh nghiệp ca mẫu đơn thanh trúc minh long1

Bộ quà tặng tết ấn tượng “ tô, chén dĩa sứ”

Tô chén dĩa sẽ không ai ngờ là nó có thể trở thành những món quà tặng tết cho doanh nghiệp. Đây thực sự là mẫu quà tặng ý nghĩa, được nhiều khách hàng mong chờ, và hài lòng. Không chỉ sang trọng, tiện ích mà mỗi bộ quà tặng đều có hộp đựng tiện lợi. Giá giao động từ 200.000 – 800.000 là bạn đã có những mẫu quà ưng ý.

Quà tặng tết cho doanh nghiệp bộ đồ ăn hồng đào minh long2

“Bình hoa sứ” món quà tặng tết ý nghĩa.

Những mẫu bình hoa sứ trở thành những mẫu quà tết tặng công ty đối tác ý nghĩa vào dịp cuối năm. Đừng quên in logo doanh nghiệp của bạn lên sản phẩm để nhắc khách hàng nhớ đến bạn nhé. Mẫu bình hoa giá từ 1.078.000 trở lên.
Quà tặng tết cho doanh nghiệp bình hoa minh long
2

“Dĩa trái cây, tô trái cây” quà tặng tết cho doanh nghiệp

Những vật dụng quen thuộc và được sử dụng nhiều trong cuộc sống bộ dĩa trái cây, hay tô trái cây cũng là gợi ý quà tặng cho bạn vào dịp cuối năm. Giá sản phẩm giao động từ 429.000 – 800.000đ. Chất liệu gốm sứ của Minh Long nên bạn hoàn toàn an tâm về giá trị món quà.

Quà tặng tết cho doanh nghiệp dĩa trái cây đài cát chỉ hoa2

Quà tặng tết “ Bộ dĩa trưng”

Dĩa trưng tết cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Thiết kế độc đáo, hài hòa giữa hình ảnh và câu chúc. Món quà tặng hợp ý dịp cuối năm

Quà tặng tết cho doanh nghiệp bộ dĩa trưng

1

Quà tặng tết “Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long”

Quà tặng tết cho doanh nghiệp nồi sứ dưỡng sinh Minh Long2

Món quà tặng cho sức khỏe, bảo vệ gia đình, bộ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh là món quà tặng độc đáo, mới lạ trong mùa tết cuối năm.

Quà tặng tết “ Bộ ấm trà Bát Tràng”

Quà tặng tết cho doanh nghiệp bộ trà Bát Tràng1

Chỉ cần với ngân sách từ 200.000 trở lên là bạn đã có ngay mẫu quà tặng tết cho khách hàng, đối tác rồi đấy. Sản phẩm cao cấp, mẫu hộp sang trọng kèm theo mức giá hợp lý.

Quà tặng tết “ Lọ hoa sứ Bát Tràng”

Quà tặng tết cho doanh nghiệp bình hoa Bát Tràng
2

Lọ hoa sứ bát tràng – Mẫu quà tặng tết có giá từ 200.000đ trở lên, thiết kế kiểu dáng mới lạ. Thêm gợi ý cho khách hàng lựa chọn.

Trên đây là những mẫu quà tặng tết cho doanh nghiệp độc đáo lựa chọn. Tùy thuộc vào mức ngân sách cũng như mục đích, đối tượng cần tặng mà doanh nghiệp lựa chọn mẫu quà tặng cho phù hợp. Ngoài ra với những mẫu quà tặng tết từ gốm sứ doanh nghiệp hoàn toàn có thể in logo, in hình ảnh, thương hiệu gửi đến khách hàng đối tác của mình.

Đây cũng là một trong những cách giúp doanh nghiệp gia tăng sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Bới những món quà tặng từ gốm sứ đều là những mẫu quà tặng tiện ích có tính sử dụng cao, được sử dụng lặp đi lặp lại trong cuộc sống hàng ngày. Là một trong những cách marketing khéo léo được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiệu quả.

Nếu anh, chị vẫn còn đang gặp khó khăn hay chưa chọn được món quà tết tặng công ty đối tác phù hợp, mức ngân sách có hạn thì hãy gọi ngay đến số HOTLINE: 028.7300.3355 để được tư vấn.