Tổng Hợp Quà Tặng Khách Hàng Nữ, Đối Tác, Nhân Viên Nữ Độc Đáo, Ý Nghĩa Nhất

Banner 20 10.jpg

Lựa chọn quà tặng khách hàng nữ, nhân viên nữ vào những ngày lễ đặc biệt như là một truyền thống tốt đẹp nhằm thể hiện sự tôn vinh quyền bình đẳng đối với chị em phái đẹp. Vào những ngày này nhiều cơ quan doanh nghiệp, nhiều tổ chức công đoàn,…thường gặp khó khăn trong khâu chọn quà tặng và chuẩn bị quà tặng. Hiểu được điều đó, Mỹ Gia Lạc sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn những phần quà độc đáo, ý nghĩa nhất.

Thực tế hiện nay, thị trường có vô vàn món quà tặng để doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên nổi trội lên hết là những món quà tặng có tính thiết thực, sử dụng tiện ích. Đặc biệt phải kể đến những món quà tặng gốm sứ in logo như ly sứ, bình hoa, nồi sứ dưỡng sinh tốt cho sức khỏe, bộ chén cơm,…..

I. Quà tặng sản phẩm sứ dưỡng sinh món quà ý nghĩa ngày 20/10

Những sản phẩm sứ dưỡng sinh an toàn cho sức khỏe người sử dụng hiện đang là một trong những sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn sử dụng. Với nhiều tính năng đặc biệt, sử dụng nguyên liệu đất lành tính.

Là món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho mẹ, cho vợ, cho nhân viên khách hàng nữ. Để tạo ấn tượng thêm cho món quà, nhiều doanh nghiệp thường có xu hướng in logo lên nồi sứ để đảm bảo tính chất đặc trưng của một món quà tặng.

1.2 Ly sứ dưỡng sinh

Những chiếc ly sứ dưỡng sinh cũng là một trong những sự lựa chọn quà tặng của nhiều tổ chức công đoàn, nhiều công ty doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên nữ vào dịp lễ quan trọng 20/10. Được thiết kế theo kiểu dáng mới, với nắp đậy kín, nắp có ron chống tạt, giữ được nhiệt, có thể sử dụng để đựng nước uống. Quà tặng có thể in logo tạo dấu ấn doanh nghiệp.

1.3 Hộp sứ dưỡng sinh

Hộp sứ dưỡng sinh là mẫu sản phẩm mới của minh long ra mắt trong năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhất là các chị em phụ nữ. Sản phẩm ra mắt dịp 20/10 như món quà tặng ý nghĩa gửi đến phái đẹp. Sản phẩm được thiết kế hộp đựng sử dụng để đựng thức ăn, hoa quả, bánh,….mang đi tiện lợi. 

Luôn chăm chút bữa cơm gia đình, việc lựa chọn bộ bàn ăn, bộ chén, dĩa,…để tặng cho chị em phụ nữ, nhân viên khách hàng nữ là món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa độc đáo mà cán bộ công đoàn nên lựa chọn. Đừng quên in logo thương hiệu doanh nghiệp để tạo ấn tượng cho món quà nhé.

III. Ca sứ Minh Long

Ca sứ in logo, hình ảnh cũng là một gợi ý được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng ngày phụ nữ việt nam 20/10. 

IV. Bình hoa minh long

Góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt, món quà tặng bình hoa in logo sẽ là một trong những món quà tặng được nhiều chị em mong đợi được nhận vào dịp lễ quan trọng 20/10 sắp tới.

V. Dĩa trái cây, tô trái cây

Những vật dụng như tô, dĩa trái cây cũng rất phù hợp làm quà tặng khách hàng, nhân viên nữ. Nên in logo lên sản phẩm để tạo ấn tượng thương hiệu cho món quà bạn tặng nhé.

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt,đa dạng sự lựa chọn, giá cả rẻ nhất thị trường, bạn vui lòng truy cập website quatang-doanhnghiep.vn. Mỹ Gia Lạc cam kết đem đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường, tư vấn miễn phí và nhiều chương trình ưu đãi giá dành cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Mỹ Gia Lạc. Mọi chi tiết xin liên hệ: 028.7300.3355 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *