【Quà tặng 8/3 】ý nghĩa, thiết thực cho một nửa yêu thương

Qua Tang Doanh Nghiep Bo Ban An In Logo

Phụ nữ là một nửa yêu thương mà cánh mày râu luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất của mình gửi trao. Ngày 8/3 – Ngày Quốc Tế Phụ Nữ đang đến bạn đã chuẩn bị món quà tặng gì gửi đến mẹ, đến vợ, bạn gái hay các doanh nghiệp đã chuẩn bị quà bất ngờ dành tặng nhân viên nữ, khách hàng nữ,…của mình chưa nào? Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những món quà tặng 8 tháng 3 ý nghĩa thì dưới đây là top 7 món quà tặng 8/3 ý nghĩa phái đẹp đều yêu thích cho bạn. 

Hoa sứ và thiệp mừng ngày 8/3

Hoa là đơn giản là món quà nhiều ý nghĩa và được tặng nhiều nhất trong các quà tặng 8/3. Những bông hoa rực rỡ lại dịu dàng xinh đẹp cũng chính là thứ tượng trưng cho người phụ nữ trong mắt cánh đàn ông. Một cành hoa, một bó hoa hay giỏ hoa thông thường vốn là món quà tặng quá quen thuộc. Để thêm phần đổi mới, sự hấp dẫn của món quà, bạn hoàn toàn có thể chọn cành hoa hồng bằng sứ ( thương hiệu gốm sứ Minh Long). 

Canh Hong Su Minh Long
Cánh hồng sứ tình yêu vĩnh cửu gốm sứ Minh Long

=> Sản phẩm thích hợp làm quà tặng 8/3 bạn gái, tặng vợ, tặng người yêu dịp lễ 8/3 sắp đến

Cành hồng sứ yêu thương tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Với thông điệp “Đất nở hoa cho tình vĩnh cửu”, hoa hồng sứ mang trong mình niềm tin về một tình yêu nồng nàn và bất tử. Giá sản phẩm hiện nay chỉ 3.520.000đ.

Dia Trai Cay Sake Vien Chi Vang

Dĩa trái cây gốm sứ làm quà tặng ngày 8/3

Món quà tặng dĩa trái cây bằng gốm sứ cũng là một sự lựa chọn trong dịp 8/3 sắp đến. Sản phẩm mang tính chất thiết thực có thể sử dụng để trưng trái cây, trang trí không gian ngôi nhà. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng 8/3 cho mẹ, cho vợ đều rất hợp lý.

Dia Trai Cay Vien Chi Vang
Dĩa trái cây viền chỉ vàng

To Trai Cay Vien Chi Vang
Tô trái cây viền chỉ vàng

=> 8/3 cũng là một dịp quan trọng để các công ty, doanh nghiệp tôn vinh vẻ đẹp nhân viên nữ, khách hàng nữ là cách để thể hiện sự quan tâm dành cho phái đẹp. Món quà tặng dĩa trái cây gốm sứ in logo doanh nghiệp cũng là gợi ý phù hợp trong dịp này.

Ca sứ, ly sứ in hình ảnh, in tên, in lời chúc khách hàng, nhân viên nữ

Ca sứ, ly sứ là một vật hoàn toàn quen thuộc đối với mỗi chúng ta, vật dụng cần thiết và tiện lợi. Bạn có thể in hình vợ chồng làm thành cặp để tặng vợ mình vừa hâm nóng tình yêu vừa thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho vợ.

Đối với doanh nghiệp vào dịp này, bạn cũng có thể in hình nhân viên, in tên nhân viên kèm theo những lời chúc ý nghĩa gửi đến chị em. Sản phẩm mang tính thiết thực có thể sử dụng uống nước hoặc để trưng bàn làm việc đều rất ý nghĩa.

Ly Su In Logo
Ca sứ jasmine trắng in hình ảnh làm quà tặng

Ly Su Mau Don Vien Chi Vang
Ly sứ mẫu đơn có nắp in câu chúc gửi tặng chị em

Ly Su In Logo Gom Su Minh Long
Ly sứ dưỡng sinh sản phẩm mới tiện lợi cho chị em văn phòng

Ly Su Duong Sinh Minh Long
Ly sứ dưỡng sinh sản phẩm mới tiện lợi cho chị em văn phòng

=> Doanh nghiệp cũng có thể in logo kèm câu chúc lên ly sứ để làm quà tặng 8/3 cho khách hàng nữ.

Ly Su Duong Sinh In Logo Qua 8 3
Quà tặng 8 -3 quà tặng ly sứ dưỡng sinh minh long

=> Đối với ca sứ Minh Long một phần quà bao gồm cả in logo tầm 60.000đ/món quà. ( Giá tùy thuộc vào số lượng, hình ảnh, màu sắc cần in sẽ có giá tốt nhất)

=> Đối với sản phẩm ly sứ, cốc sứ Bát Tràng giá tầm 50.000đ/món quà. ( Giá tùy thuộc vào số lượng, hình ảnh, màu sắc cần in sẽ có giá tốt nhất)

Tô chén dĩa in logo doanh nghiệp làm quà 8/3

Dịp Quốc tế Phụ Nữ 8/3 này hãy gửi tặng ngay cho mẹ, cho vợ của mình một bộ đồ ăn gốm sứ Minh Long cao cấp. Món quà thật sự cần thiết trong không gian bếp nhà bạn. Đảm bảo mẹ của bạn sẽ vui vẻ khi được tặng và vợ của bạn sẽ hài lòng vì sự quan tâm, tấm lòng của bạn dành cho họ.

Tô chén dĩa in logo cũng là một gợi ý mà các tổ chức, doanh nghiệp có thể áp dụng trong mùa yêu thương 8/3 sắp đến. Doanh nghiệp có thể lựa chọn tô chén dĩa in logo, câu chúc để làm quà tặng 8/3 cho nhân viên, khách hàng nữ của mình.

Bo Chen Com Qua Tang Y Nghia 8 3
Bộ chén cơm quà tặng ý nghĩa 8/3

Một bộ chén cơm 6 cái, 10 cái bỏ vào hộp sang trọng cũng là một ý tưởng hay trong việc chọn quà tặng. Món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa đảm bảo chị em ai cũng thích. Giá bộ chén cơm tầm 130.000đ/phần quà. ( Giá này chỉ là giá tham khảo, setup phần quà tùy theo ngân sách yêu cầu)

Dĩa sứ cũng có thể làm quà tặng chị em dịp này. Bạn có thể chọn một bộ dĩa sứ với kích thước khác nhau, một bộ dĩa 3 cái, 5 cái,…tùy theo mức ngân sách bạn có. Đừng quên in thêm logo để tạo ấn tượng, tăng độ nhận diện thương hiệu. Một phần quà bao gồm in logo có giá tầm 120.000đ tùy theo mức ngân sách và số lượng cần.

Dia Su Qua Tang In Logo 8 3
Quà tặng 8/3 ý nghĩa

Một bộ đồ ăn bao gồm tô chén dĩa cũng góp phần làm chị em nhân viên hào hứng khi nhận quà. Bởi sản phẩm hữu ích trong cuộc sống và đa số chị em nào cũng cần. Giá phần quà chỉ từ 300.000đ/phần phù hợp với nhiều mức ngân sách doanh nghiệp. Quà tặng phù hợp với hầu hết chị em, đảm bảo ai cũng thích nên bạn không phải lo hay suy nghĩ tặng quà gì ngày 8/3 cho chị em thích nhé.

Dia Su In Logo
Dĩa sứ in logo quà tặng 8/3

Qua Tang 8 3 Bo Do An In Logo Doanh Nghiep
Quà tặng 8-3 bộ đồ ăn gốm sứ Minh Long

Bộ nồi sứ dưỡng sinh – Món quà cho sức khỏe

Một trong những món quà tặng được nhiều chị em yêu thích và mong muốn được tặng nhất có lẽ không thể thiếu bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long. Một sản phẩm ra mắt từ cuối năm 2018 được chị em phụ nữ săn đón và yêu thích sử dụng. Với nhiều đặc tính nổi bật như luộc hấp không cần nước, chiên ở nhiệt độ thấp, nấu ăn đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, phòng chống các bệnh về ung thư,….đây thực sự là món quà 8 tháng 3 ý nghĩa mà bạn có thể biếu tặng cho mẹ của mình,món quà yêu thương gửi đến vợ rất hợp lý.

Noi Su Duong Sinh Minh Long
Nồi sứ dưỡng sinh minh long

Đặc biệt, nồi sứ dưỡng sinh in được logo doanh nghiệp. => Doanh nghiệp có thể lựa chọn ngay mẫu nồi sứ phù hợp để làm quà tặng cho nhân viên nữ, khách hàng, đối tác nữ đều rất phù hợp. Giá sản phẩm rất rẻ chỉ từ 269.500đ/sản phẩm.

Noi Su Minh Long In Logo
Nồi sứ minh long in logo

=> Dòng sản phẩm sứ dưỡng sinh rất đa dạng bao gồm cả nồi, chảo, đũa,…các loại nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bình hoa sứ cắm hoa, trang trí quà 8/3 độc đáo

Mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 bạn có thể chọn thêm bình hoa sứ tặng bạn gái, tặng vợ của mình. Đối với doanh nghiệp có thể in logo lên bình hoa đẹp bằng sứ để tặng hội chị em công ty hoặc khách hàng nữ thân thiết kèm theo lời chúc ý nghĩa. 

Đối với doanh nghiệp có ngân sách thấp bạn có thể lựa chọn mẫu bình hoa Bát Tràng giá một phần quà bao gồm cả in ấn và hộp đựng chỉ từ 400.000đ.

Binh Hoa In Logo Lam Qua 8 3

Nếu doanh nghiệp có mức ngân sách cao hơn có thể chọn những mẫu bình hoa Minh Long giá sản phẩm từ 1.000.000đ trở lên.

In Logo Binh Hoa Su Minh Long
in logo bình hoa sứ Minh Long

Quà tặng có thể sử dụng để cắm hoa hoặc trưng bày trang trí không gian đều rất hợp lý.

Binh Hoa Su Cobal Minh Long In Logo
Bình hoa sứ cobal Minh Long

Bộ ly thủy tinh, bộ bình ly thủy tinh món quà hoàn hảo mừng 8/3

Ngoài những món quà tặng bằng gốm sứ, dịp 8/3 này doanh nghiệp có thể chọn những mẫu quà tặng bằng thủy tinh của các thương hiệu uy tín như Ocean, Luminarc, UG,…in thêm logo công ty để tạo điểm nhấn và kèm theo lời chúc ý nghĩa gửi đến chị em.

Ly Thuy Tinh In Logo
Bộ ly thủy tinh in logo làm quà tặng

Trên đây là một vài mẫu gợi ý về món quà tặng 8 tháng 3 ý nghĩa cho phái đẹp. Bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm. Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu quà tặng nào ưng ý hãy nhấc máy lên và gọi ngay 028.7300.3355 để được hỗ tư vấn.

Ly Thuy Tinh In Logo Lam Qua

Cửa hàng, địa chỉ cung cấp quà tặng 8/3 đẹp, nhiều mẫu mã, đảm bảo uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp quà tặng 8/3 bằng gốm sứ,  Quà tặng doanh nghiệp Mỹ Gia Lạc địa chỉ uy tín sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng trong việc chọn quà tặng phù hợp. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi yêu cầu và mức ngân sách, sẽ có nhân viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn quà tặng phù hợp nhất cho quý khách.

Uu Dai Cao

Ngoài ra, Mỹ Gia Lạc còn hỗ trợ thiệp, gói quà theo nhu cầu đảm bảo khách hàng có những món quà tặng ưng ý nhất. Giá tốt, hàng đảm bảo chất lượng, luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 028.7300.3355 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: xuyen.nguyen@mygialac.vn hoặc để lại thông tin, số điện thoại sẽ có nhân viên liên hệ lại ngay.

Nguồn: 【Quà tặng 8/3 】ý nghĩa, thiết thực cho một nửa yêu thương via Quà Tặng Doanh Nghiệp – Mỹ Gia Lạc http://bit.ly/3bsotry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *