Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo: Giá Tốt, Chất Lượng

Hinh Dai Dien Qua Tang Doanh Nghiep Doc Dao

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp được hiểu là những món quà tặng độc đáo, mang đậm dấu ấn, hình ảnh của một đơn vị, một công ty doanh nghiệp, dành tặng cho khách hàng, đối tác vào các dịp lễ, Tết hoặc trong các sự kiện nào đó của công ty. 

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp

Đây là cách để các doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của mình đến khách hàng, đối tác thân thiết, góp phần tạo dựng hình ảnh, mối quan hệ tốt đẹp của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Đồng thời đây còn là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Vì sao doanh nghiệp nên dành ngân sách làm quà tặng doanh nghiệp

Tạo ấn tượng đối với khách hàng, xây dựng mối quan hệ dài lâu

Việc các doanh nghiệp tặng quà, dù là các món quà tặng doanh nghiệp nhỏ nhất đến khách hàng sẽ làm cho họ cảm thấy cảm động, vì được quan tâm. Có như vậy thì khách hàng sẽ yên tâm , tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty bạn một cách lâu dài. Không những thế, họ sẽ giới thiệu về chất lượng dịch vụ tốt của công ty đến bạn bè, người thân thì việc doanh nghiệp có thêm những khách hàng mới là điều hoàn toàn có thể.

Tạo dựng được uy tín cho thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường chỉ quan tâm đến việc bán hàng mà không chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng, không để ý xem khách hàng có hài lòng hay không. Việc này làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh doanh nghiệp, làm giảm uy tín thương hiệu. Do đó, việc doanh nghiệp bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến các “thượng đế” bằng một món quà nhỏ sẽ tạo được uy tín thương hiệu. Một khi đã có uy tín thì việc khách hàng chủ động tìm đến mình là một điều chắc chắn.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Giá cả của các loại quà tặng doanh nghiệp uy tín hiện nay thường khá rẻ. Chỉ cần bỏ ra một khoản ngân sách nhỏ là bạn có thể mua được những món quà tặng ưng ý, tiện dụng cho người sử dụng. Đặt biệt, nếu đặt mua với số lượng lớn thì giá còn rẻ hơn nữa. Nhưng lợi ích có nó mang lại thì vô cùng hiệu quả. Đó là điều không thể phủ nhận.

Quảng bá hiệu quả thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng

Việc lựa chọn giải pháp quà tặng in logo, hình ảnh doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là cách marketing hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng và dường như cách làm này chưa bao giờ lỗi thời vẫn đem lại hiệu quả cao cho nhiều công ty, doanh nghiệp. 

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp nào ý nghĩa

Gợi ý những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Thực tế hiện nay thì các công ty, doanh nghiệp có rất nhiều gợi ý để chọn quà tặng. Tùy thuộc vào từng mục đích, thông điệp truyền tải, ngân sách dự tính riêng mà các tổ chức, cá nhân, công ty sẽ có ý tưởng, lựa chọn riêng cho từng mẫu quà tặng thích hợp. 
Đó có thể là những mẫu quà tặng bằng gốm sứ như ca sứ, ly sứ, bộ ấm trà, bộ chén, tô, dĩa,….Đó cũng có thể là quà tặng thủy tinh như bộ ly thủy tinh, bộ  bình ly thủy tinh, khay mức, cúp thủy tinh,….áo mưa, nón bảo hiểm,…..
Tuy nhiên cơ bản thì một phần quà tặng cần đảm bảo được những tiêu chí:
Quà tặng công ty tặng cho khách hàng phải mang tính sử dụng, tiện ích
Nhiều doanh nghiệp chọn quà thường bỏ qua tiêu chí này. Dẫn đến tình trạng, quà trao đến tay khách hàng, đối tác nhưng lại không gây được ấn tượng, hoặc vì không sử dụng được mà khách hàng lãng quên, lâu ngày bỏ đâu đó rồi vứt rác, làm lãng phí mà chẳng hiểu quả gì.
Quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ như bộ ấm chén uống trà đảm bảo tiêu chí tiện ích sử dụng. Bởi văn hóa uống trà từ lâu đã gắn liền với văn hóa của người Việt, nên khi bạn lựa chọn mẫu quà tặng ấm chén từ gốm sứ thì hoàn toàn phù hợp và đảm bảo rằng món quà bạn tặng sẽ không bị lãng quên.
Quà tặng doanh nghiệp Bộ Ấm Trà Jasmine Trắng In Logo Ngân Hàng ACB

Quà tặng có túi hộp đựng sang trọng, tinh tế

Túi hộp đựng quà tặng là hình thức bề ngoài, tạo cảm giác ấn tượng và thích thú cho người nhận. Nhiều khách hàng thường đánh giá quà tặng qua hình thức bề ngoài trước khi xem nội dung quà tặng bên trong. Nên đây cũng là một trong những tiêu chí chọn quà tặng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.
Quà tặng doanh nghiệp từ chất liệu gốm sứ như ca sứ, ly sứ sẽ là gợi ý quà tặng ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác. Mỗi sản phẩm đều có hộp đựng và túi xách sang trọng. Đảm bảo giá trị món quà tặng của bạn.
Quà tặng doanh nghiệp ca sứ Jasmine trắng in logo

Quà tặng khách hàng truyền tải thông điệp doanh nghiệp

Một trong những tiêu chí quan trọng mà một món quà tặng ý nghĩa cần đáp ứng đó là truyền tải được thông điệp mà công ty, doanh nghiệp, phòng marketing yêu cầu. Giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, làm khách hàng ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp của bạn.
Quà tặng doanh nghiệp từ chất liệu gốm sứ như tô chén dĩa setup thành bộ quà tặng ý nghĩa. Với những mẫu sản phẩm này doanh nghiệp có thể in logo lên gốm sứ cách truyền tải thông điệp ý nghĩa gửi đến khách hàng. Cách truyền tải thông điệp, gia tăng độ nhận diện thương hiệu.
Quà tặng doanh nghiệp Bộ Đồ Ăn Đài Các Chỉ Bạch Kim In Logo VinGroup

Quà tặng đáp ứng được mức ngân sách

Với một mức ngân sách giới hạn, một ngân sách đã lên trước thì đây cũng là một trong những điều mà phía doanh nghiệp cần quan tâm khi quyết định chọn mẫu quà tặng.
Với những mẫu quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ như bộ chén cơm, bộ dĩa, bình hoa sứ,….rất nhiều chủng loại mẫu mã, giá thành cũng hợp lý phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau của doanh nghiệp.
Quà tặng doanh nghiệpChén Cơm Jasmine Chỉ Xanh Lá In Logo Viettel

Tính tiện dụng, gọn nhẹ cũng là tiêu chí mà một món quà tặng cần đáp ứng

Quà tặng cần gọn nhẹ, dễ cầm, dễ mang đi giúp khách hàng có thể dễ dàng mang về nhà.
Quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ được thiết kế nhỏ gọn, với những mẫu quà tặng tiện ích dễ mang đi biếu tặng.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng gốm sứ, xưởng in ấn logo nhưng để tìm được chỗ sản xuất quà tặng có luôn dịch vụ in ấn logo uy tín, chất lượng mà giá rẻ thì không phải nơi nào cũng có. Vậy địa chỉ nào cung cấp quà tặng doanh nghiệp cùng dịch vụ in ấn logo uy tín, giá rẻ hiện nay??? Mỹ Gia Lạc – Địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.
Cũng xem qua những mẫu quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ nhé:
Mẫu quà tặng ly sứ in logo làm quà tặng doanh nghiệp đôc đáo
Quà tặng doanh nghiệp Ca Sứ Mẫu Đơn IFP Chỉ Vàng In Logo Sala
1
Mẫu bộ trà in logo làm quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp Bộ Ấm Trà Sago Thiên Tuế In Logo Ngân Hàng Sacombank
2
Mẫu bình hoa in logo làm quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp độc đáo Bình Hoa Sen Vàng Men Ngọc 27cm In Logo Viettel
1
– Mẫu tô chén dĩa in logo làm quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp độc đáo Dĩa Jasmine Vinh Quy Nhạt In Logo Chevrolet
2
Khay mứt, tô dĩa trái cây các loại
Qua Tang Tet Dia Trai Cay Minh Long 1
1

Mỹ Gia Lạc địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng gốm sứ của các thương hiệu nổi tiếng như Minh Long, Bát Tràng, các sản phẩm thủy tinh,…cùng dịch vụ in logo lên gốm sứ, in logo thủy tinh phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy mà nhiều doanh nghiệp, khách hàng đã lựa chọn.
+ Sản phẩm quà tặng gốm sứ đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Minh Long, Bát Tràng, Thủy Tinh Thái Lan,…
+ Giá sản phẩm đa dạng, bạn chỉ cần cho biết ngân sách quà tặng, Mỹ Gia Lạc sẽ giúp bạn chọn phần quà tặng ưng ý nhất.