Chọn quà tặng hội nghị hội thảo cho khách hàng ý nghĩa nhất

Hinh Dai Dien Qua Tang Hoi Nghi Hoi Thao Choi Kh Y Nghia Nhat 1400x1050

Khái niệm quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng

Quà tặng hội nghị, hội thảo là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, hội nghị khách hàng của các tổ chức, doanh nghiệp mỗi khi diễn ra. Là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của một buổi sự kiện. Một cuộc hội thảo diễn ra muốn thành công phải đảm bảo thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, đại biểu tham gia, đồng thời doanh nghiệp truyền tải được những thông điệp, ý nghĩa, quảng bá hình ảnh đến khách hàng, đại biểu. Góp phần tạo dựng nhiều mối quan hệ, thắt chặt thâm giao, giúp khách hàng trung thành hơn với thương hiệu với công ty, doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích cho tổ chức, doanh nghiệp khi chuẩn bị quà tặng hội nghị, hội thảo cho khách hàng

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể có thể bỏ ra khoản chi phí lớn để chuẩn bị những món quà tặng thật ý nghĩa, thật sang trọng để tặng khách hàng, đại biểu tham gia. Và dường như trong tất cả các hội nghị, hội thảo diễn ra đều không thể thiếu khâu chuẩn bị quà tặng. Vậy quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng có lợi ích gì mà nó là phần quan trọng như vậy?

Quà tặng hội thảo thu hút khách hàng, đại biểu tham gia

Những món quà tặng ý nghĩa sẽ là động lực, làm khách hàng ấn tượng, giúp thu hút khách hàng tham gia tích cực và nhiều hơn.

Came Viettin

Quà tặng quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp cũng có thể in logo lên quà tặng để quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Với những món quà tặng trong buổi hội thảo khách hàng có thể sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày có in logo thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu, doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Ngoài ra với những món quà tặng như ấm chén sứ, ca sứ,….được người nhận mang ra sử dụng để đón tiếp khách, trưng bày,…cách để nhiều đối tượng khách hàng khác nhau biết đến thương hiệu của bạn. Một trong những chiến lược Marketing hiệu quả mà rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã thực hiện thành công.

Quà tặng hội nghị khách hàng tạo mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng

Với những món quà tặng khách hàng như vậy, sẽ làm khách hàng có thêm niềm vui, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được tôn trọng, được chăm sóc, quan tâm hơn từ đó có niềm tin và tín nhiệm hơn, nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn, trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Anh Vũ Vib

Tối ưu hóa ngân sách Marketing thương hiệu cho doanh nghiệp bằng những mẫu quà tặng hội nghị

Thay vì bỏ tiền ra để làm quà tặng cho khách hàng, vừa bỏ ngân sách ra để PR thương hiệu thì doanh nghiệp có thể thông qua những sự kiện tổ chức, in logo thương hiệu của mình lên đó rồi quảng cáo tặng khách hàng. Gộp chung 2 mức ngân sách lại với nhau thành 1 khoản ngân sách, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Cách lựa chọn quà tặng hội thảo, hội nghị khách hàng

Những lưu ý khi lựa chọn quà lưu niệm hội thảo

Để một sự kiện hội nghị, hội thảo diễn ra tốt đẹp thì khâu chọn quà tặng và chuẩn bị quà tặng là một trong những khâu quan trọng. Thông qua những món quà tặng khách hàng có thể đánh giá bộ mặt, hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp trong mắt đại biểu, khách hàng, đối tác tham dự. Nên khi lựa chọn quà lưu niệm hội nghị người chuẩn bị cần lưu ý một số tiêu chí sau.

Chi phí quà tặng, ngân sách quà tặng

Trước khi lên một kế hoạch chuẩn bị hội thảo thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã lên sẵn một mức ngân sách cụ thể. Dựa vào mức ngân sách này bạn có thể lựa chọn món quà tặng phù hợp. Làm sao quà tặng không quá rẻ, không quá cao, đảm bảo sang trọng, ý nghĩa mà vẫn nằm trong mức ngân sách cho phép, ngân sách tính toán trước đó.

Ca Su Bat Trang In Logo
Quà Tặng Ca sứ Bát Tràng In Logo Doanh Nghiệp

Tính hữu ích của món quà bạn tặng

Khi chuẩn bị những món quà tặng cho khách hàng, đại biểu tham dự hội thảo những món quà của công ty mình thì bạn đã làm cho họ cảm thấy bản thân được chú ý và trân trọng, được quan tâm. Vì vậy, hãy thử lựa chọn món quà hữu ích, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho tất cả các khách hàng, đối tác tham dự hội thảo. Như vậy món quà của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, khách hàng trân trọng hơn.

Quà tặng đảm bảo khả năng nhận dạng thương hiệu

Bạn hãy chắc chắn rằng tất cả món quà mà doanh nghiệp bạn lựa chọn có in in ấn logo, hình ảnh doanh nghiệp của bạn hay bất kỳ thông điệp nhận diện nào của công ty mình; đây là một trong những yếu tố đơn giản nhưng tương đối quan trọng của khâu chuẩn bị quà, vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu cho công ty bạn trong tâm trí khách hàng, đối tác, người được tặng.

Binh Hoa In Logo Dai Hoi
Bình hoa in logo làm quà tặng hội nghị

 

 Quà tặng ý nghĩa và gợi nhớ thương hiệu doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng nhớ thông qua những món quà tặng hội thảo đã chuẩn bị sẵn. Bạn nên lựa chọn những món quà tặng có tính gợi nhớ, sử dụng nhiều. Nhất là những món quà tặng được lặp đi lặp lại như bộ trà, ca sứ, tô, chén những sản phẩm được sử dụng thường xuyên và có in logo doanh nghiệp của bạn.

 Quà tặng không quá cầu kỳ, gây phản cảm

Những món quà bạn chọn không nên phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp hoặc gây phản cảm đối với người nhận đặc biệt là các món quà liên quan đến tôn giáo, giới tính hay tín ngưỡng. Điều này có thể tạo hiệu ứng không tốt hoặc tạo phản hồi tiêu cực từ phía người nhận.

Hãy để quà tặng lưu niệm hội thảo củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững giữa công ty bạn và các đối tác bằng cách chọn ra các món quà phù hợp cho đơn vị mình.

Thị trường quà tặng rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng phù hợp sẽ đem lại nhiều ý nghĩa quý giá và truyền đạt được thông điệp của người tặng đến người được tặng.

Bình Giữ Nhiệt Elmich.jpg (3)
Quà tặng sự kiện bình giữ nhiệt

Gợi ý những mẫu quà tặng hội thảo ý nghĩa

Ngày nay, thị trường quà tặng vô cùng sôi động với đủ các món quà khác nhau, doanh nghiệp, tổ chức có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi chuẩn bị các sự kiện. Tuy nhiên, không phải món quà tặng nào cũng phù hợp, tùy vào các tiêu chí trên mà doanh nghiệp lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được món quà tặng nào phù hợp thì có thể nghĩ đến ý tưởng quà tặng gốm sứ. Một ý tưởng quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu quà tặng hội nghị khách hàng.

Nhắc đến quà tặng gốm sứ phải kể đến thương hiệu gốm sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng,…những thương hiệu gốm sứ cao cấp, lâu đời hiện nay. Doanh nghiệp có thật nhiều sự lựa chọn về mẫu quà tặng gốm sứ. Bởi sản phẩm từ gốm sứ khá đa dạng, cả về chủng loại sản phẩm như bộ trà, tô chén dĩa, bộ bàn ăn, ca sứ,….kiểu dáng và hoa văn cũng rất đa dạng. Vô cùng độc đáo và sang trọng, giá sản phẩm cũng vừa phải, phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau. Nên doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm, mẫu mã kiểu dáng và ngân sách đã đưa ra trước đó.

Bộ Chén Minh Long

Quà Tặng Hội Nghị Hội Thảo Gốm Sứ Minh Long

Gốm sứ Minh Long là một trong những mẫu quà tặng được nhiều khách hàng công ty, doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng mỗi khi có nhu cầu hội nghị, hội thảo. Với tên tuổi vang dội trên thị trường gốm sứ, những mẫu sản phẩm gốm sứ Minh Long được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã khá phong phú, kiểu đang tinh tế sang trọng nên rất phù hợp để làm quà tặng. Chính vì nhờ thương hiệu nổi tiếng kết hợp với giá thành hợp lý nên dường như nhắc đến quà tặng hội thảo bằng gốm sứ thì khách hàng lại nghĩ ngay đến thương hiệu Minh Long.

1. Ca sứ – Ly Sứ mẫu quà tặng hội nghị giá rẻ

Ca sứ không chỉ vật dụng sử dụng để uống nước hàng ngày mà nó còn là món quà tặng ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng. Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều mức ngân sách. Hơn thế, nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn giải pháp in logo lên ca sứ để gia tăng thêm độ nhận diện trong tấm trí khách hàng. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng ca sứ đẹp dưới đây nhé.

1.1 Mẫu ca sứ Minh Long đẹp

Qua Tang Hoi Nghi Hoi Thao Ly Minh Long Dep

>> Xem thêm 1 số mẫu ca sứ Minh Long tại đây: 

Nut Cta

1.2 Mẫu ca sứ Minh Long in logo

Quà tặng hội nghị hội thảo ca sứ Minh Long in logo ANZ
Ca sứ Minh Long in logo ANZ
Quà tặng hội nghị hội thảo ca sứ Minh Long in logo Vietabank
ca sứ Minh Long in logo Vietabank
Quà tặng hội nghị hội thảo ca sứ Minh Long in logo SHB
Ca sứ Minh Long in logo SHB

>> Xem thêm 1 số mẫu ca sứ Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

2. Quà tặng hội thảo bộ trà gốm sứ

Bộ ấm chén uống trà dường như không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Không chỉ là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày mà những mẫu ấm trà được nhiều doanh nghiệp biến tấu trở in logo lên ấm chén trở thành món quà tặng ý nghĩa để tặng khách hàng, đối tác.

2.1 Mẫu quà tặng bộ trà gốm sứ Minh Long

Quà tặng hội nghị hội thảo bộ trà Minh Long

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ trà Minh Long tại đây: 

Nut Cta

2.2 Mẫu in logo lên bộ trà làm quà tặng

Quà tặng hội nghị hội thảo bộ trà Minh Long in logo bộ Agribank
Bộ trà Minh Long in logo bộ Agribank
Quà tặng hội nghị hội thảo bộ trà Minh Long in logo bộ quốc phòng
Bộ trà Minh Long in logo bộ quốc phòng

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ trà Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

Quà tặng bộ đồ ăn sứ làm quà tặng hội thảo ý nghĩa

Tô chén dĩa hay còn biết đến là bộ đồ ăn cũng là một gợi ý quà tặng hội thảo mà nhiều doanh nghiệp nên chọn. 1 bộ chén ăn cơm, 1 bộ dĩa trưng hay 1 bộ đồ ăn tô chén dĩa sứ,….được in logo doanh nghiệp làm quà tặng không chỉ làm khách hàng hài lòng mà còn giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn.

3.1 Mẫu bộ đồ ăn gốm sứ Minh Long đẹp

Quà tặng hội nghị hội thảo bộ bàn ăn Minh Long in logo BSP
Bộ bàn ăn Minh Long in logo BSP
Quà tặng hội nghị hội thảo bộ bàn ăn Minh Long in logo Navipha
Bộ bàn ăn Minh Long in logo Navipha
Quà tặng hội nghị hội thảo bộ bàn ăn Minh Long in logo Vietcombank
Bộ bàn ăn Minh Long in logo Vietcombank

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ đồ ăn Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

3.2 Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long quà tặng ý nghĩa

4. Bình Hoa – Lọ Hoa sứ 

Bình hoa hay lọ hoa sứ in logo doanh nghiệp cũng là một sản phẩm quà tặng được lựa chọn làm quà tặng hội thảo độc đáo. Mỗi bình hoa đều có hộp đựng sang trọng, nâng tầm giá trị cho món quà tặng.

4.1 Những mẫu bình hoa gốm sứ Minh Long

Quà tặng hội nghị hội thảo mẫu bình hoa Minh Long

>> Xem thêm 1 số mẫu bình hoa Minh Long tại đây: 

Nut Cta

4.2 Bình hoa gốm sứ in logo doanh nghiệp

Quà tặng hội nghị hội thảo bình hoa Minh Long in logo Oceanbank
Bình hoa Minh Long in logo Oceanbank

>> Xem thêm 1 số mẫu bình hoa Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

5. Sản phẩm khác làm quà tặng hội thảo

Thương hiệu gốm sứ Minh Long ngoài những mẫu sản phẩm trên thì bạn còn có thể lựa chọn những mẫu quà tặng như nồi sứ dưỡng sinh, dĩa trái cây, khay mứt,….sản phẩm đều có thể in logo để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Quà Tặng Hội Nghị Hội Thảo Gốm Sứ Bát Tràng

Dòng gốm sứ Bát Tràng được mệnh danh là dòng sản phẩm có sự đa dạng về sản phẩm nhất hiện nay. Chất lượng sản phẩm không kém cạnh so với thương hiệu Minh Long. Đây sẽ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có mức ngân sách vừa và nhỏ. Bởi sản phẩm Bát Tràng có giá rẻ, sản phẩm phù hợp với mọi mức ngân sách doanh nghiệp yêu cầu.

1. Ấm chén uống trà Bát Tràng

Mẫu ấm chén Bát Tràng vô cùng đa dạng, với những mẫu ấm chén độc đáo được thiết kế tinh xảo sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn. Đừng quên in logo doanh nghiệp lên sản phẩm để giúp khách hàng nhớ đến bạn nhé.

1.1 Quà tặng ấm chén Bát Tràng

đại Hội đảng

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ trà Bát Tràng tại đây: 

Nut Cta

1.2 Mẫu in logo ấm chén Bát Tràng làm quà tặng

Quà tặng hội nghị hội thảo bộ ấm chén Bát Tràng in logo Vietinbank

Quà tặng hội nghị hội thảo bộ ấm chén Bát Tràng in logo Xã Phú Thành

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ trà Bát Tràng in logo tại đây: 

Nut Cta

2. Lọ hoa sứ Bát Tràng đẹp

Lọ hoa Bát Tràng sản phẩm nổi bật vì được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, qua quá trình nung nhiệt độ cao tạo nên màu men và sắc sản phẩm độc đáo nhất. Sản phẩm có mức giá rẻ, in được logo phù hợp với nhu cầu quà tặng hội thảo, hội nghị.

2.1 Quà tặng lọ hoa – Bình hoa sứ Bát Tràng

Quà tặng hội nghị hội thảo bình hoa Bát Tràng 2 Quà tặng hội nghị hội thảo bình hoa Bát Tràng 1

>> Xem thêm 1 số mẫu bình hoa Bát Tràng in logo tại đây: 

Nut Cta

2.2 Mẫu in logo lọ hoa Bát Tràng 

3.  Ly sứ – Cốc sứ Bát Tràng

Cốc sứ Bát Tràng sản phẩm có nhiều màu men, nhiều kiểu dáng, chất liệu tốt đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn.

3.1 Những mẫu cốc sứ Bát Tràng đẹp

Ly cốc sứ Bát Tràng

>> Xem thêm 1 số mẫu ca sứ Bát Tràng in logo tại đây: 

Nut Cta

3.2 Tổng hợp những mẫu cốc sứ in logo giá rẻ

Với những sản phẩm gốm sứ này bạn hoàn toàn có thể in logo lên quà tặng gốm sứ để làm thương hiệu, làm chương trình marketing PR thương hiệu. Với sự kết hợp giữa ngân sách cho quà tặng khách hàng và quà tặng Marketing làm một thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách.

Bên cạnh quà tặng gốm sứ thì doanh nghiệp khi chuẩn bị quà tặng hội thảo, hội nghị có thể chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp bằng thủy tinh với những bộ bình ly thủy tinh, bộ ly thủy tinh,…đa dạng mẫu mã và giá cả hợp lý. Đây cũng ý tưởng độc đáo mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Quà tặng hội nghị hội thảo ly cốc sứ Bát Tràng in logo Heineken
Cốc sứ Bát Tràng in logo Heineken
Quà tặng hội nghị hội thảo ly cốc sứ Bát Tràng in logo Comfort
Cốc sứ Bát Tràng in logo Comfort

>> Xem thêm 1 số mẫu ca sứ Bát Tràng in logo tại đây: 

Nut Cta

Mua quà tặng hội thảo, hội nghị khách hàng ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Quý khách nên mua quà tặng hội thảo của đơn vị uy tín, đáng tin cậy có mặt hàng quà tặng phong phú và dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt với giá cả tiết kiệm. Quà tặng cần đặc biệt chú ý chất lượng và độ thẩm mỹ của món quà vì nó đại diện cho doanh nghiệp để kết nối với khách hàng.

Nhân viên tư vấn kinh nghiệm

Quà Tặng Doanh Nghiệp Mỹ Gia Lạc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quà tặng độc đáo, chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao. Thêm vào đó, dịch vụ khách hàng tại đây sẽ đảm bảo khách hàng hài lòng.

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí, khách cần mẫu sẽ có nhân viên mang mẫu đến tận nơi.

+ Đối khách hàng có nhu cầu số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu cao, giá in ấn cực rẻ.

+ Thiết kế mẫu miễn phí, cho khách hàng duyệt mẫu trước khi cho in hàng loạt

+ Hỗ trợ đóng gói, gói quà khi khách hàng cần.

+ Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM, ở những đơn hàng tỉnh sẽ được hỗ trợ giá phí giao hàng.

+ Khách hàng cũ, khách hàng thân thiết còn được tặng quà, ưu đãi khi đặt hàng lần sau.

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt,đa dạng sự lựa chọn, giá cả rẻ nhất thị trường, bạn vui lòng truy cập website quatang-doanhnghiep.vn. Mỹ Gia Lạc cam kết đem đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường, tư vấn miễn phí và nhiều chương trình ưu đãi giá dành cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Mỹ Gia Lạc. Mọi chi tiết xin liên hệ: 028.7300.3355 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *