Quà Tặng Thương Hiệu Xu Hướng Marketing Hiệu Quả

Quà Tặng Thương Hiệu Xu Hướng Marketing Hiệu Quả

Quà tặng thương hiệu đang là xu hướng quà tặng được nhiều công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức, Đoàn Thể áp dụng vào các chiến lược Marketing quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình đến với khách hàng. Đây thực sự là một giải pháp hiệu quả và đang trở thành xu hướng quà tặng độc đáo không bao giờ lỗi thời

Quà tặng thương hiệu là gì?

Chúng ta vẫn thường nghe đến cụm từ “ Quà tặng thương hiệu” được các công ty, doanh nghiệp nhắc đến, nhất là trong các chiến lược marketing. Vậy quà tặng thương hiệu là gì?

Quà tặng thương hiệu” còn được biết đến là quà tặng quảng cáo, là những sản phẩm quà tặng được công ty, doanh nghiệp lựa chọn chuẩn bị riêng để tặng cho khách hàng, đối tác, các chương trình marketing,…Đặc điểm của những món quà tặng này thường được in logo, khắc hình ảnh, dấu ấn của công ty, slogan, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người nhận, đồng thời giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Thông thường thì vào các dịp lễ, tết, ngày thành lập công ty, quảng cáo sản phẩm mới, khuyến mãi…những món quà tặng thương hiệu độc đáo sẽ được sử dụng vào các chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Để tồn tại và có chỗ đứng trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp phải có chiến lược định vị thương hiệu riêng trước tình hình đối thủ ngày càng nhiều, nhu cầu và sở thích của khách hàng ngày càng thay đổi. Doanh nghiệp cần phải có chiến lược quà tặng thương hiệu độc đáo để thu hút và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Gợi ý những mẫu quà tặng thương hiệu ý nghĩa cho doanh nghiệp

Vì sao tổ chức, doanh nghiệp nên làm quà tặng thương hiệu

Trước khi chúng ta điểm qua những mẫu quà tặng quảng cáo đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng thì phải hiểu được lợi ích từ những món quà tặng mang lại.

  • Thông qua những món quà tặng, doanh nghiệp có thể cho in logo, slogan, hình ảnh thương hiệu lên những món quà tặng. Quà tặng thương hiệu giúp doanh nghiệp truyền tải được những thông điệp, hình ảnh đến nhiều đối tượng khách hàng.
  • Góp phần làm cho bộ nhận diện thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp thêm hoàn hảo. Ngoài những mẫu sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu như banner, standee,…thì những mẫu quà tặng có in logo doanh nghiệp cũng góp phần tạo sự ấn tượng với màu sắc, thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp của bạn được in sâu đậm hơn trong tâm trí khách hàng.
  • Thúc đẩy chiến lược marketing, chiến lược quảng cáo đi liền sản phẩm hiệu quả hơn. Với những mẫu quà tặng đi kèm sẽ lôi cuốn khách hàng sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm, làm đòn bẩy gia tăng doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp hiệu quả, chỉ cần 1 khoản ngân sách duy nhất cho việc làm quà tặng thương hiệu thì bạn vừa có thể truyền thông thương hiệu, vừa thu hút, làm khách hàng ấn tượng nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Cập nhật xu hướng quà tặng thương hiệu mới nhất hiện nay

Một món quà tặng thương hiệu phải đáp ứng được nhiều yếu tố như quà tặng sang trọng, tinh tế, quà tặng phải truyền tải được thông điệp doanh nghiệp đến khách hàng, quà tặng phải phù hợp với mức ngân sách, đảm bảo tính nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng,…..Thực tế hiện nay thì có rất nhiều mẫu quà tặng để doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, theo xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay thì các mẫu quà tặng gốm sứ như bộ ấm chén, bộ ca sứ, bộ đồ ăn,….in logo doanh nghiệp đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Sản phẩm gốm sứ dường như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một món quà tặng thương hiệu ý nghĩa.

Bộ ấm chén in logo công ty

Ấm chén uống trà là một vật dụng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Mẫu ấm chén trà cũng vô cùng đa dạng, giá thành phải chăng phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau của khách hàng. Với những mẫu quà tặng ấm chén doanh nghiệp hoàn toàn có thể in logo, slogan thương hiệu doanh nghiệp để làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng thương hiệu gửi tặng khách hàng, đối tác.

Quà tặng thương hiệu bộ trà minh long
Bộ trà Minh Long in logo Petrolimex
Quà tặng thương hiệu bộ ấm chén Minh Long in logo
Bộ trà Minh Long in hình đại hội đảng bộ quân sự huyện Tân Phú
Quà tặng thương hiệu bộ trà Minh Long in logo công ty Hải Vân
Bộ trà Minh Long in logo công ty Hải Vân
Quà tặng thương hiệu bộ ấm chén minh long in logo Hoa Binh Group
Bộ ấm chén Minh Long in logo Hoa Binh Group
Quà tặng thương hiệu bộ ấm chén Minh Long in logo Vietinbank
Bộ ấm chén Minh Long in logo Vietinbank

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ trà Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

Tô chén dĩa cũng là một trong những bộ sản phẩm được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn làm quà tặng. Sản phẩm có tính sử dụng cao, hàng ngày nên khi in logo doanh nghiệp lên sản phẩm gửi tặng khách hàng sẽ làm khách hàng ấn tượng và dường như hình ảnh thương hiệu của bạn được lặp lại với tần suất lớn góp phần in sâu trong tâm trí khách hàng.

Quà tặng thương hiệu dĩa sứ 1
Dĩa Minh Long in logo Vingroup
Quà tặng thương hiệu dĩa sứ 1
Dĩa Minh Long in logo công ty Mang Vang

>> Xem thêm 1 số mẫu bộ chén Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

Ca sứ hay cốc sứ là một trong những món đồ dùng hữu ích đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Ca sứ được sử dụng thường xuyên từ nhà cho đến cơ quan, công ty làm việc. Được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, đa dạng, mức giá của món quà tặng này hoàn toàn phù hợp với mọi ngân sách khác nhau của doanh nghiệp. Đây thực sự là món quà tặng ý nghĩa mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Một chiếc cốc sứ xinh xắn, đầy sáng tạo được in logo công ty sẽ là món quà tặng phù hợp nhất dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác của mình… Với chi phí vừa phải nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao, đây là lựa chọn vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp của bạn khi đang băn khoăn chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ trong các dịp tri ân.

Quà tặng thương hiệu ca sứ minh long
Ca sứ Minh Long in logo hợp tác xã Việt Nam
Quà tặng thương hiệu ca sứ Minh Long 1
Ca Sứ Minh Long in Logo SAIGON SOUTH

>> Xem thêm 1 số mẫu ca sứ Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

✔ Quảng bá cho thương hiệu và slogan của mình.

✔ Tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

✔ Tăng lượng khách hàng tham quan thương mại.

✔ Tạo sự nhận diện thương hiệu rộng rãi.

Bình hoa gốm sứ 

Những mẫu sản phẩm bình hoa làm bằng gốm sứ cũng là một gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp. Mẫu bình hoa gốm sứ có kiểu dáng đa dạng, thiết kế độc đáo, giá sản phẩm cũng khá đa dạng thường dành tặng khách hàng VIP, quà tặng kỷ niệm ngày thành lập, quà tặng tết,…với mức ngân sách tầm trung và nhiều. Bình hoa gốm sứ đều có thể in logo doanh nghiệp để vừa làm quà tặng khách hàng, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với người nhận. Bạn có thể lựa chọn gốm sứ thương hiệu Minh Long, Bát Tràng,…bởi đây là thương hiệu có nhiều mẫu bình hoa đẹp và chất lượng nhất.

Quà tặng thương hiệu bình hoa minh long
Bình hoa Minh Long in logo Vietnam Post
Quà tặng thương hiệu bình hoa Minh Long 2
Bình hoa Minh Long sen vàng in logo

>> Xem thêm 1 số mẫu bình hoa Minh Long in logo tại đây: 

Nut Cta

Thố mứt, dĩa trái cây gốm sứ

Tết là dịp để nhiều công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, làm quà tặng để tặng nhân viên, đối tác, quà tặng tổng kết năm,…và các mẫu sản phẩm gốm sứ như thố mứt, dĩa trái cây bằng chất liệu gốm sứ đang là một trong những xu hướng quà tặng tết ý nghĩa nhất hiện nay.

Quà tặng thương hiệu dĩa trái cây minh long
Dĩa trái cây Minh Long in logo VietinBank
Quà tặng thương hiệu thố sứ Minh Long
Thố Minh Long in logo Mắt Xanh

Thố mứt tết hay dĩa trái cây làm bằng chất liệu sứ có thể in logo doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng, đối tác hay đội ngũ nhân viên trung thành của mình vào dịp tết đến, quà tặng cuối năm. Sản phẩm đều có thể in logo doanh nghiệp, câu chúc,…để làm quà tặng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ngoài ra quà tặng gốm sứ còn rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu quà tặng của công ty bạn. Nhắc đến gốm sứ thì quý khách đừng nên tham khảo những mẫu sản phẩm của thương hiệu gốm sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng,…đây là 2 thương hiệu gốm sứ có tiếng trên thị trường hiện nay. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, kiểu dáng phong phú, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều mức giá khác nhau để làm quà tặng.

Địa chỉ cung cấp quà tặng thương hiệu chất lượng uy tín

Hiện nay trên thị trường TP Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng quà tặng. Cũng như giá thành hợp lý cho khách hàng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ quà tặng uy tín tại TPHCM là vô cùng cần thiết

Cùng với sự phát triển rộng rãi của các dịch vụ tặng quà doanh nghiệp trên thị trường, nhiều công ty cung cấp quà tặng đã cho ra rất nhiều gợi ý để làm nên chiến dịch quảng bá các sản phẩm một cách hoàn hảo và hợp lý nhất. Chúng ta cùng tham khảo một địa chỉ được khá nhiều các doanh nghiệp tin cậy lựa chọn là – thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu về quà tặng thương hiệu bằng gốm sứ, hãy liên hệ ngay với Quà Tặng Doanh Nghiệp Mỹ Gia Lạc đại lý gốm sứ Minh Long, nhà phân phối gốm sứ Bát tràng hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề quà tặng làm bằng gốm sứ. Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ để làm quà tặng. Sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá, mỗi sản phẩm đều có mẫu hộp đựng sang trọng, sử dụng tiện lợi làm quà tặng ý nghĩa nhất.

Ngoài ra tại Mỹ Gia Lạc còn cung cấp luôn dịch vụ in logo lên gốm sứ làm quà tặng thương hiệu cho doanh nghiệp. Hệ thống xưởng in ấn logo lớn, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, với dây chuyền máy móc được nhập khẩu từ châu âu, mực in đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Chất lượng in logo cực nét, cam kết bền đẹp không bong tróc, không phai màu theo thời gian.

Đặc biệt với khách hàng có nhu cầu quà tặng với số lượng nhiều sẽ được chiết khấu ưu đãi, kèm theo những phần quà hấp dẫn tặng kèm. Hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí, giao hàng tận nơi. Sẵn sàng tư vấn tận tình, giúp khách hàng lựa chọn món quà tặng phù hợp nhất với mức ngân sách hiện doanh nghiệp.